TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Tháng Sáu 27, 2020 10:00 sáng

Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế – xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.

Thủ tướng chính phủ, ngành GD-ĐT tổ chức phát động tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 với chủ đề: “Phát huy tinh thần phòng chống dịch covid 19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”. Sáng thứ 2 ngày 22 tháng 6 năm 2020 được sự nhất trí của BGH nhà trường  liên đội trường TH Kim Đồng  tiến hành tổ chức buổi tuyên truyền Phòng chống ma túy cho toàn bộ giáo viên và học sinh trong trường.

Đ/C: Đinh Thị Hường – Tổng phụ trách đội thực hiện công tác tuyên truyền

IMG_1738 IMG_1736 IMG_1735