TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Tháng Mười Hai 14, 2021 11:01 sáng
Đuối nước là loại tai nạn nguy hiểm và gây tử vong nhiều nhất ở trẻ. Tỷ suất đuối nước ở trẻ em Việt Nam cao gấp 10 lần các nước phát triển. Trung bình hàng năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước. Tuy nhiên, tình trạng đuối nước trẻ em của nước ta vẫn còn ở ngưỡng cao, rất đáng lo ngại, là nguyên nhân hàng đầu đã để lại nỗi đau khôn nguôi cho gia đình và xã hội. Các trường hợp chết đuối hay suýt chết đuối thường xảy ra ở trẻ dưới 15 tuổi và tập trung nhiều ở lứa tuổi từ 5 – 9 tuổi.
🌈 Liên đội TH Kim Đồng xin giới thiệu đến PHHS và các em thiếu nhi Video cách phòng chống đuối nước

Hy vọng với những thông tin truyền tải, mỗi gia đình, mỗi cá nhân sẽ chủ động tìm hiểu và phòng chống đuối nước thật tốt để tránh những câu chuyện thương tâm xảy ra.